Mật khẩu:
Tham gia:  19/03/2021
Điểm:  831
Bài:  141

Có lẽ bạn không còn xa lạ gì với những trò chơi mobile và thậm chí chơi chúng hàng ngày trên điện thoại của mình. Nhưng liệu bạn đã tìm được trò chơi yêu thích chưa? Trong số hàng loạt game đình đám hiện nay, Subway Surfers, Minecraft PE và Plants vs Zombies 2 vẫn là ba cái tên được game thủ trẻ yêu thích nhất.

Điểm chung của tựa game này là chúng được phát hành cách đây khá lâu nhưng vẫn thu hút đông đảo game thủ tham gia mỗi ngày. Bạn có thể tận hưởng những đường chạy bất tận cùng những nhân vật vui nhộn trong Subway Surfers. Hoặc bạn sẽ phiêu lưu trong thế giới rộng lớn của Minecraft và chơi các trận đấu sinh tồn giữa cây và zombies trong Plants vs Zombies 2. Hãy cùng khám phá nhiều hơn về chúng bây giờ.

Subway Surfers - Lối chơi chạy bất tận điển hình

Mặc dù không phải là trò chơi đầu tiên được xây dựng với lối chơi “endless run” nhưng Subway Surfers vẫn luôn là cái tên hot được game thủ săn lùng. Nó mang bạn vào những đường chạy ở thế giới tàu ngầm để tận hưởng các chuyến đi nhịp độ nhanh cực sảng khoái. Bạn có thể chơi như Jake, Tricky và Fresh và phải tìm cách thoát khỏi thanh tra khó tính và con chó của ông ta. Vì vậy, hãy chạy về phía trước và vượt chướng ngại vật bằng cách vuốt sang trái, phải, lên để nhảy hoặc xuống để trượt.

Nếu bạn va chạm với bất kỳ chướng ngại nào, bạn sẽ bị bắt. Trên đường đi, bạn có thể nhặt được những vật phẩm tuyệt vời như tiền, nam chân, giày nhảy cao, jetpack, ván trượt và hơn nữa. Hãy tận dụng chúng để đạt được lợi thế trong một khoảng thời gian nhất định. Chạy càng xa càng tốt để ghi thành tích và thách thức bạn bè của bạn. Quãng đường đạt được càng dài, thành tích càng cao và tiền thưởng càng lớn. Bạn có thể mở khóa hàng tá bản đồ, nhân vật và skins độc đáo đấy.

Minecraft PE - Không gian vô tận để xây dựng và khám phá

Chắc không cần bàn luận quá nhiều về độ hot của Minecraft PE. Nó là trò chơi mô phỏng kết hợp yếu tố nhập vai, xây dựng, sinh tồn và phiêu lưu. Vì vậy, nó có mọi thứ bạn cần trong một thế giới mở rộng lớn vô tận. Bạn có thể đi dạo xung quanh, khai thác gỗ và nhiều tài nguyên khác để xây nhà. Hãy thỏa sức sáng tạo của bạn để tạo nên những công trình trong mơ, từ nhà cửa đến nhà máy, và thậm chí là lâu đài, biệt thự, tượng đài và hơn nữa. Từ những khối vuông cơ bản, bạn có thể tạo ra mọi thứ theo ý mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khám phá và phiêu lưu đến mọi ngóc ngách trên bản đồ. Có vô số bí ẩn tồn tại trong thế giới mở pixel này và bạn cần khám phá tất cả. Những vùng đất chứa vô số tài nguyên có giá trị từ đất, đá, kim loại đến đá quý và hơn nữa. Chúng sẽ giúp bạn chế tạo vũ khí, áo giáp, công cụ khai thác và nhiều thứ hữu ích khác để dễ dàng kiểm soát cuộc sinh tồn ở đây. Không chỉ xây dựng, bạn còn phải biết cách chiến đấu để chống lại những kẻ thù xung quanh, từ thú rừng đến những người chơi khác.

Nếu muốn, bạn cũng có thể kết nối với bạn bè và chơi với hàng nghìn người khác trên toàn thế giới. Một hành trình bất tận với đầy cảm hứng đang chờ bạn khám phá. Xây dựng và sinh tồn lâu nhất có thể để ghi dấu ấn cá nhân của bạn trong trò chơi này.

Plants vs Zombies 2 - Cuộc chiến không hồi kết giữa thực vật và thây ma

Đây là phần thứ hai của trò chơi sinh tồn cổ điển nhất, nơi bạn phải xây dựng đoàn quân thực vật để chống lại thây ma. Bối cảnh trò chơi diễn ra trên cánh đồng của bạn, nơi bạn trồng rất nhiều cây và hoa tuyệt đẹp. Nhưng vào một ngày nào đó, thây ma tìm đến và phá nát chúng. Để chống lại chúng, bạn cần nạp đầy thức ăn cho cây trồng của bạn và biến chúng thành chiến binh thực sự. Hãy chĩa đạn của bạn vào đám thây ma đang tiến gần hơn vào cánh đồng. Bạn có thể đánh bại tất cả bằng dưa hấu, hoa hướng dương, cây đậu, bí ngô, hay những loài cây sáng tạo như Lava Guava và Laser Bean.

Các thử thách với độ khó tăng dần sẽ khiến bạn gặp hàng tá khó khăn. Bạn phải đối đầu với lũ thây tha từ nhỏ đến trùm khổng lồ với sức sống ngày càng mãnh liệt. Để vượt qua chúng, bạn phải nâng cấp đội quân thực vật của mình. Hãy mua những gói hạt giống mới để trồng nhiều cây mới, đồng thời cung cấp năng lượng và tăng sức mạnh cho tất cả thực vật bạn có. Nếu bạn chán đánh với thây ma, bạn có thể thử nghiệm kỹ năng trồng cây của bạn trong đấu trường Arena. Ở đó, bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi khác để xem ai có điểm số cao nhất.

Vậy, bạn đã tìm được trò chơi yêu thích của mình chưa? Những tựa game nói trên được đánh giá là những cái tên đáng để thử nhất trong năm 2022 này. Hãy cùng nhau tải trò chơi và khám phá chúng. Bạn có thể chơi một mình hoặc cạnh tranh với bạn bè trên bảng thành tích. Hàng loạt phần quà hấp dẫn trong mỗi trò chơi sẽ khiến bạn chẳng muốn dừng lại. Trò chơi đều miễn phí để tải tại Google Play và MODLH.COM với phiên bản Mod tuyệt vời.

Số lượt truy cập: 121.883
Tổng số thành viên: 6.179