HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoNghiên cứu khoa họcTuyển sinhĐơn vị trực thuộcSinh viênDịch vụ Y tếSMSThư viện Điện tử
Đào tạo
Giới thiệu về đào tạo
Kết quả đào tạo
Sơ đồ đào tạo
Tài liệu Download
Chuyên ngành đào tạo
Tin Đào tạo
Chuẩn đầu ra
Lịch học - Lịch thi
Các biểu mẫu
Quy định, quy chế
Dinh dưỡng - Tiết chế
Dinh dưỡng - Tiết chế

GS.TS Shigeru, trường Đại học Ochamomizu – Nhật Bản
hướng dẫn sinh viên thực hành Tiết chế dinh dưỡng.

- Giới thiệu ngành nghề đào tạo: Kỹ thuật viên Dinh dưỡng - tiết chế có khả năng chăm sóc dinh dưỡng, thực hiện các kỹ thuật tiết chế dinh dưỡng; đánh giá hiệu quả của can thiệp dinh dưỡng và tiết chế điều trị; giáo dục/tư vấn dinh dưỡng, tiết chế dinh dưỡng cho các đối tượng trong bệnh viện và cộng đồng; có đạo đức nghề nghiệp, khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm, có kỹ năng giao tiếp hiệu quả với các nhân viên y tế, với người bệnh và cộng đồng và khả năng học tập suốt đời

- Bậc đào tạo: Cao đẳng (Trường đang tiến hành thủ tục mở mã ngành đào tạo Cử nhân Dinh dưỡng)

- Hình thức đào tạo:
+ Chính quy
+ Đào tạo cấp chứng chỉ: 6 tháng cho đối tượng tốt nghiệp Điều dưỡng đa khoa trung cấp

- Nơi làm việc sau khi tốt nghiệp: Khoa Khoa dinh dưỡng bệnh viện, Viện dinh dưỡng, các nhà máy chế biến thức ăn, các trung tâm tư vấn dinh dưỡng, các Trường Đại học, Cao đẳng y tế.

Số lượt đọc:  839  -  Cập nhật lần cuối:  23/10/2010 06:12:46 PM
Đánh giá của bạn:
Tổng số:  1     Trung bình:  3