Chức năng nhiệm vụ
Chức năng, nhiệm vụ
Giới thiệu Khoa Gây mê hồi sức

Bộ môn Gây mê hồi sức được thành lập năm 1980, cho đến  nay bộ môn có 3 Thạc sỹ trong đó có một người đang đi học nghiên cứu sinh; Bộ môn chịu trách nhiệm giảng dạy những môn học thuộc chuyên ngành Gây mê - Hồi sức.
 Bộ môn đang đào tạo 2 đối tượng: Cao đẳng  điều dưỡng Gây mê hồi sức và Trung cấp Điều dương Gây mê hồi sức . Bộ môn đã biên soạn chương trình đào tạo chứng chỉ 6 tháng dành cho đối tượng trung cấp.
 Bộ môn đang xây dựng và biên soạn chương trình đào tạo Điều dưỡng Gây mê hồi sức ở trình độ đại học và  biên soạn chương trình 1 năm cho đối tượng cao đẳng văn bằng 2.

Học liệu gây mê hồi sức
1.  Tài liệu GMHS 1