Thông báo xây dựng kế hoạch KHCN&HTQT năm 2018 - 2019

Thực hiện Quy định Quản lý hoạt động khoa học và công nghệ, Quy định quản lý hoạt động hợp tác quốc tế của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, phòng QLKHCN&HTQT đề nghị các đơn vị đề xuất các hoạt động Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế của đơn vị mình trong năm học 2018-2019. Nội dung kế hoạch bao gồm:

1. Hoạt động Khoa học Công nghệ

- Đề xuất số lượng đề tài khoa học - công nghệ các cấp, đề xuất sáng kiến cải tiến kỹ thuật. Dự kiến kinh phí cho các hoạt động nghiên cứu khoa học trong năm học.

- Đề xuất hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên và dự kiến kinh phí

- Tổ chức hội nghị, hội thảo, sinh hoạt khoa học

- Hoạt động thông tin khoa học - công nghệ, kế hoạch đăng bài báo khoa học

- Hoạt động hợp tác quốc tế về khoa học công nghệ

- Các hoạt động KH&CN khác

2. Hoạt động hợp tác quốc tế

Mỗi khoa/bộ môn/đơn vị đề xuất ít nhất 1 kế hoạch hợp tác với các đối tác truyền thống của đơn vị hoặc đối tác tiềm năng mới, bao gồm:

+ Kế hoạch tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế, trao đổi học tập

+ Hoạt động hợp tác quốc tế về đào tạo, nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh.

Kế hoạch KHCN&HTQT của đơn vị nộp về phòng QLKHCN&HTQT trước 17h30 ngày 7/9/2018 (phiếu đề xuất đề tài NCKH có xác nhận đồng ý của trưởng đơn vị (theo mẫu đính kèm), danh mục bài báo khoa học dự kiến đăng) và gửi bản mềm theo địa chỉ email: xuyencns01@gmail.com

Kính đề nghị các đơn vị hoàn thành bản kế hoạch hoạt động KHCN&HTQT đúng hạn.

Số lượt đọc:  12  -  Cập nhật lần cuối:  05/09/2018 05:29:54 PM