Lời cảm tạ

Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn: Bộ y tế, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hải Dương; Sở y tế và các Sở, Ban, Ngành thuộc tỉnh Hải Dương; Đảng ủy, HĐND, UBND Phường Trần Hưng Đạo và Khu dân cư số 9, TP Hải Dương; Hội người mù Việt Nam, Hội người mù Tỉnh, huyện, thành phố Hải Dương, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương; Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Hải Dương; các Viện, Bệnh viện, Trung tâm y tế; các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trong và ngoài tỉnh; các cơ quan, xí nghiệp, đoàn thể, họ hàng nội ngoại, các gia đình thông gia, bà con khu phố, bạn bè thân hữu gần xa đã gửi vòng hoa, điện hoa, thư chia buồn, đến phúng viếng, tiễn đưa cha, ông chúng tôi là ông Đinh Thanh Thủy, Nguyên phó giám đốc Sở y tế Hải Hưng, Phó chủ tịch Hội dược học tỉnh Hải Dương, sinh năm 1935 đã tạ thế hồi 09 giờ 32 phút ngày 14/5/2016 về nơi an nghỉ cuối cùng.
Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ xuất, gia đình xin được lượng thứ!
Thay mặt gia đình
Trưởng nam: Đinh Thanh Tùng và các con cháu