Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương khảo sát các giải pháp củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của các cấp ủy đảng về công tác chính trị tư tưởng tại Trường Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương

Ngày 17/4/2014, đoàn công tác của Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương do đồng chí Nguyễn Đức Tuấn– Phó Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã tới khảo sát các giải pháp củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của các cấp ủy đảng về công tác chính trị, tư tưởng tại Trường Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương. Tham dự có đồng chí Nguyễn Trọng Tuệ, Phó Bí thư thành ủy Hải Dương. Tiếp đoàn có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, phòng Công tác HSSV của Trường Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương.
TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường đã báo cáo đoàn khảo sát thực trạng và giải pháp củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của các cấp ủy đảng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương về công tác chính trị tư tưởng. Trong quá trình triển khai các nhiệm vụ chính trị được giao, Đảng ủy Trường đã phát huy tốt vai trò là hạt nhân chính trị, lãnh đạo chỉ đạo thực hiện công tác chuyên môn của nhà trường trên tất cả các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, cung ứng dịch vụ y tế và hợp tác quốc tế. Xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở ở đơn vị cũng như xây dựng mối đoàn kết nội bộ trong tổ chức đảng và đơn vị. Công tác chính trị tư tưởng luôn được coi trọng, Đồng chí Hiệu trưởng kiêm Bí thư Đảng ủy Trường thường xuyên đối thoại trực tiếp với CBVC và HSSV toàn trường để nắm bắt diễn biến tư tưởng, tâm tư nguyện vọng và giải quyết dứt điểm, kịp thời những đề xuất, nguyện vọng chính đáng của CBVC, HSSV tạo ra sự nhất trí và đồng thuận cao trong nhận thức trước khi tổ chức thực hiện nhiệm vụ.
Phát biểu tổng kết buổi làm việc đồng chí Nguyễn Đức Tuấn– Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao công tác đảng và công tác chính trị, tư tưởng tại Trường Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương với nhiều nội dung sâu sắc liên quan đến các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường, đồng thời đề nghị các đơn vị chức năng quan tâm, phối hợp chặt chẽ hơn nữa để tiếp tục làm tốt công tác chính trị tư tưởng trong Nhà trường.

Nguyễn Văn Khởi
Số lượt đọc:  20438  -  Cập nhật lần cuối:  19/04/2014 08:42:15 AM