Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Sau 5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, khách quan, sáng ngày 24/12/2017, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) – Hiệp hội các Trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức Bế mạc đợt khảo sát chính thức (KSCT) phục vụ đánh giá ngoài (ĐGN) Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Đại biểu Đoàn đánh giá ngoài có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội các Trường đại học, cao đẳng Việt Nam; GS.TSKH. Đặng Ứng Vận –Trưởng đoàn cùng các thành viên đoàn Đánh giá ngoài.
Về phía Nhà trường tham dự có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG; GS.TS Nguyễn Công Khẩn – Nguyên Cục trưởng Cục KHCN &ĐT – Bộ y tế; ThS. Nguyễn Thành Hưng– Phó hiệu trưởng; các thành viên hội đồng Tự đánh giá, Ban thư ký HĐ TĐG, cán bộ viên chức và sinh viên toàn trường.
Tại Lễ bế mạc đợt Khảo sát chính thức, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài – GS.TSKH. Đặng Ứng Vận đã trình bày Báo cáo kết quả đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, nêu rõ những điểm mạnh của Nhà trường; đồng thời đưa ra các khuyến nghị để Nhà trường khắc phục, và không ngừng cải tiến chất lượng theo 10 tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học của Bộ GD &ĐT.
Tiếp thu các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN trong Báo cáo kết quả đánh giá chất lượng giáo dục, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn và khẳng định Nhà trường sẽ có những kế hoạch và giải pháp cụ thể, khả thi để triển khai kế hoạch hành động, thực hiện các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia ĐGN trong thời gian tới.
Kết thúc buổi lễ bế mạc, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội các trường ĐHCĐVN, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã cùng ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng Nhà trường.

“GS.TSKH Đặng Ứng Vận – Trưởng đoàn ĐGN báo cáo kết quả khảo sát chính thức tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương”

“TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương phát biểu tại buổi Bế mạc Đợt KSCT phục vụ ĐGN”

“PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các Trường đại học, cao đẳng Việt Nam phát biểu đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế tồn tại để nhà trường có những bước tiến mới trong thời gian tới”

“Giám đốc Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội các trường ĐHCĐVN, Trưởng đoàn chuyên gia ĐGN và Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá chất lượng Nhà trường”