Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec hợp tác với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương về tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp
Ngày 22/9/2017, đoàn công tác của Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec gồm giám đốc điều dưỡng và cán bộ Phòng nhân sự đã đến làm việc với trường và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên của trường năm 2017. Tiếp đoàn có TS.BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường và Phòng quản lý công tác sinh viên.
Trong buổi làm việc, đại diện đoàn công tác của Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec trân trọng cảm ơn nhà trường đã dành thời gian tiếp đoàn, bày tỏ mong muốn được mở rộng hợp tác với trường trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học , chuyển giao công nghệ, đồng thời đề nghị được tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của trường làm việc tại bệnh viện.; đoàn công tác đánh giá sinh viên tốt nghiệp của trường có khả năng đáp ứng tốt các vị trí việc làm của Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.
Thay mặt lãnh đạo trường, TS.BS Trần Quang Cảnh vui mừng chào đón đoàn, hy vọng trong thời gian tới Trường và Bệnh viện sẽ có nhiều hợp tác sâu rộng trong các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm và luôn ủng hộ Bệnh viện tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp tại trường ra làm việc tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.
Cùng ngày, đoàn đã phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp các ứng viên là sinh viên tốt nghiệp của trường.

Số lượt đọc:  20399  -  Cập nhật lần cuối:  25/09/2017 10:46:01 AM