Bệnh viện Trường tổ chức Hội thảo chuyên đề Những tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị viêm gan virus B
Ngày 5/8/2017, Bệnh viện Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức hội thảo chuyên đề “Những tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị viêm gan virus B”. Tham dự hội thảo có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường; TS.BS Trần Quang Cảnh - Phó hiệu trưởng, Phó giám đốc bệnh viện trường; các thầy thuốc, bác sỹ của bệnh viện trường cùng các giảng viên khoa Y.
Tại hội thảo, ThS. BS Phạm Bình Nguyên – Khoa tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai đã trình bày bài báo cáo “Cập nhật chẩn đoán và điều trị viêm gan virus B theo Hiệp hội Gan mật Châu Âu 2017” cung cấp nhiều thông tin mới,cập nhật cho các giảng viên, bác sỹ của trường và bệnh viện trong việc sử dụng một số loại thuốc mới và khuyến cáo trong chẩn đoán và điều trị viêm gan B của Hiệp hội Gan mật châu Âu năm 2017, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện trường.

Số lượt đọc:  20290  -  Cập nhật lần cuối:  07/08/2017 04:06:18 PM