Bộ Trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Ngày 15-3, sau khi dâng hương tưởng niệm ngày viên tịch của Đại Danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh tại di tích lịch sử Đền Bia thuộc xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giảng tỉnh Hải Dương. Đoàn công tác của Bộ Y tế đã đến thăm Trường và Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Đoàn gồm có TTND.GS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ Trưởng cùng các Thứ trưởng: PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên, PGS.TS Nguyễn Viết Tiến, GS.TS Lê Quang Cường, GS.TS Nguyễn Thanh Long, PGS.TS Phạm Lê Tuấn cùng lãnh đạo và chuyên viên các Vụ, Cục, Tổng cục, Thanh tra, Văn phòng thuộc Bộ Y tế. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính cùng Ban Giám hiệu, cán bộ quản lý, đại diện HSSV Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.
Thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính đã giới thiệu với Bộ Trưởng và đoàn công tác về những kết quả nổi bật của Nhà trường trên các lĩnh vực xây dựng cơ sở vật chất, phát triển đội ngũ, đảm bảo chất lượng đào tạo.... Bộ trưởng đã bày tỏ niềm vui mừng và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của tập thể thày và trò Nhà trường đồng thời đề nghị Trường cần giữ vững và nâng cao chất lượng đào tạo, phát huy những thế mạnh trong lĩnh vực Điều dưỡng - Kỹ thuật Y học đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của Nhân dân. Nhân dịp này Bộ Trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cùng Lãnh đạo Bộ đã thăm Bệnh viện Trường và trồng cây lưu niệm tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

TTND.GS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Y tế thăm
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

TTND.GS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến trồng cây lưu niệm tại