Bổ nhiệm Trưởng phòng Công tác Học sinh, sinh viên

Ngày 9/5/2014, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức trao Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Công tác Học sinh, sinh viên cho Ths.Bs Nguyễn Văn Thắng – Phó trưởng Khoa Kỹ thuật hình ảnh. Thay mặt Ban Giám hiệu phát biểu chúc mừng Ths.Bs Nguyễn Văn Thắng, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nêu rõ: Nhà trường luôn lấy HSSV là trung tâm, do vậy công tác quản lý HSSV giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ giáo dục và đào tạo của Nhà trường. Hiệu trưởng cũng đề nghị sau khi nhận nhiệm vụ mới, Ths.Bs Nguyễn Văn Thắng cần cố gắng, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, thử thách, tiếp tục tâm huyết, dâng hiến quên mình vì sự phát triển của chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh và thực hiện tốt công tác quản lý HSSV, xứng đáng với sự tin yêu của tập thể cán bộ, viên chức và lãnh đạo trường.
Phát biểu sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, Ths.Bs Nguyễn Văn Thắng cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ và tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ quản lý và CBVC trong toàn trường đồng thời cam kết sẽ cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được phân công, cống hiến sức mình vì HSSV và vì sự phát triển của Nhà trường

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao
Quyết đinh bổ nhiệm và chúc mừng Ths.Bs Nguyễn Văn Thắng