Bổ nhiệm cán bộ quản lý khoa Y - Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Ngày 28/8/2016, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức lễ công bố quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương về việc bổ nhiệm cán bộ quản lý khoa Y. Tham dự có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS.BSCKII Nguyễn Hữu Thắng – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương, Ban giám hiệu cùng đại diện cán bộ quản lý các khoa, phòng, bộ môn của trường và Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương.

Tại buổi lễ, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng đã trao quyết định bổ nhiệm cho:

ThS. Nguyễn Thị Nga – Trưởng bộ môn Nội giữ chức vụ Phó trưởng khoa Y Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương;

ThS. Nguyễn Thái Bình – Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Quốc tế Hải Phòng kiêm nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng khoa Y Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

BSCKII Nguyễn Duy Đông – Trưởng khoa Ngoại phẫu thuật tiết niệu Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương kiêm nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn Ngoại thuộc khoa Y Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

TS. Nguyễn Đình Hòa – Khoa Phẫu thuật cột sống Bệnh viện Việt Đức kiêm nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn Ngoại thuộc khoa Y Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

ThS. Vũ Văn Nguyên – Trưởng khoa Nội tiết Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương kiêm nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn Nội thuộc khoa Y Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

ThS. Trần Thanh Hòa – giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn Nội thuộc khoa Y Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, ThS.BS Nguyễn Thái Bình – Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện Quốc tế Hải Phòng đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của Lãnh đạo Trường cũng như CBVC trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, đồng thời cam kết cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, dành mọi tâm huyết cho sự phát triển chung của nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng, cảm ơn và đề nghị các cán bộ được bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới, góp phần vào sự nghiệp đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung ứng dịch vụ y tế của nhà trường.

Theo đó, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường kiêm Trưởng khoa Y đã họp khoa phân công nhiệm vụ cho các cán bộ quản lý vừa được bổ nhiệm, đồng thời định hướng kế hoạch phát triển đội ngũ giảng viên, nghiên cứu khoa học và thống nhất kế hoạch biên dịch cuốn kỹ năng khám lâm sàng & viết giáo trình bệnh học nội ngoại theo hướng tích hợp đổi mới, dựa trên chuẩn năng lực bác sỹ đa khoa và từng bước hội nhập quốc tế.

Một số hình ảnh tại lễ công bố :

Số lượt đọc:  20747  -  Cập nhật lần cuối:  29/08/2016 02:53:15 PM