Bộ y tế trao kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho GS. Helen Edwards – Trường Đại học Công nghệ Queensland - Australia
Ngày 24/5/2017, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Bộ y tế đã trao Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho GS. Helen Edwards – Phó hiệu trưởng phụ trách HTQT - Trường Đại học công nghệ Queensland – Australia. Đại biểu tham dự có ThS. Hoàng Thị Thơm – Phó Vụ trưởng Vụ truyền thông, thi đua khen thưởng -Bộ y tế. Về phía trường có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường, GS.TS Nguyễn Công Khẩn – Chuyên gia KHCN &HTQT, các thầy trong Ban giám hiệu cùng cán bộ quản lý các khoa, phòng, bộ môn của trường.
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ y tế, ThS. Hoàng Thị Thơm – Phó Vụ trưởng Vụ truyền thông, thi đua khen thưởng đã trao kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân”của Bộ y tế Việt Nam cho GS. Helen Edwards.
Theo đó, thay mặt lãnh đạo trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng GS. Helen Edwards vinh dự được nhận Kỷ niệm chương của Bộ y tế Việt Nam, ghi nhận và cảm ơn GS. Helen Edwards vì những đóng góp của giáo sư cho sự phát triển ngành điều dưỡng Việt Nam, đặc biệt với việc đào tạo điều dưỡng dựa trên năng lực của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương; đồng thời trân trọng cảm ơn Bộ y tế, Vụ truyền thông, thi đua khen thưởng nhiều năm qua đã quan tâm, giúp đỡ trường trong công tác thi đua khen thưởng và phát triển trường.
Vui mừng được nhận kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” của Bộ y tế - Việt Nam, GS. Helen Edwards trân trọng cảm ơn Bộ y tế và nhà trường đã dành nhiều tình cảm và tạo điều kiện cho giáo sư khi làm việc tại Việt Nam, đồng thời cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để thúc đẩy ngành điều dưỡng Việt Nam và hỗ trợ trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trong xây dựng chương trình điều dưỡng dựa trên năng lực và phát triển nghiên cứu điều dưỡng.
Sau lễ trao tặng kỷ niệm chương, GS. Helen Edwards đã có bài thuyết trình về thiết kế và triển khai nghiên cứu khoa học trong điều dưỡng cho các giảng viên Khoa điều dưỡng của trường.

Số lượt đọc:  20220  -  Cập nhật lần cuối:  29/05/2017 03:36:46 PM