Lãnh đạo UBND tỉnh Hải Dương thăm và chúc tết gia đình TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - chủ tịch hội đồng trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Ngày 14/2/2015, Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, đồng chí Nguyễn Văn Quế - Phó Chủ tịch tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh đã tới thăm và chúc tết gia đình TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Tiếp đoàn, ngoài đại diện gia đình còn có các đồng chí Lãnh đạo Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.
Vui mừng trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh trước thềm năm mới, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính đã thay mặt gia đình phát biểu cảm ơn đồng thời kính chúc Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Hải Dương đón Xuân Ất Mùi vui tươi, hạnh phúc và luôn gặt hái được nhiều thành tựu mới trên tất cả các lĩnh vực phát triển kinh tế xã hội. TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính cũng cam kết sẽ tiếp tục cống hiến sức mình vì sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực y tế cho quê hương Hải Dương nói riêng, ngành y tế nói chung và nỗ lực không mệt mỏi vì sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Lê Thúy Hường
Số lượt đọc:  20609  -  Cập nhật lần cuối:  14/02/2015 03:17:26 PM