Chương trình Hội thảo mở rộng về đổi mới chương trình đào tạo bác sĩ đa khoa

Thực hiện kế hoạch hợp tác với tổ chức HAIVN, ngày 7-8/11/2022, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Hội thảo về đổi mới chương trình đào tạo bác sĩ đa khoa giai đoạn 2022-2025, tham dự có TS.BS. Phạm Thị Cẩm Hưng – Phó Hiệu trưởng, các chuyên gia của tổ chức HAIVN, đại diện phòng QLĐT, phòng KT&ĐBCLĐT, phòng QLKHCN&HTQT, Khoa Y và toàn bộ giảng viên tham gia giảng dạy Chương trình đào tạo Bác sĩ đa khoa của Trường.

Tại buổi hội thảo các giảng viên đã trao đổi và xác định tầm quan trọng của đào tạo y khoa dựa trên năng lực; nhận định các nguyên lý lồng ghép, mối quan hệ trong đào tạo y khoa dựa trên năng lực, các hoạt động chuyên môn độc lập và khung lượng giá. Tại hội thảo, chuyên gia HAIVN cũng chia sẻ kết quả đánh giá thực trạng đào tạo bác sĩ đa khoa của Nhà trường. Các giảng viên tham dự hội thảo đã thảo luận, phân tích điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức trong đổi mới CTĐT Y khoa tại trường đồng thời đưa ra kế hoạch hoạt động của chương trình đổi mới.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS.BS. Phạm Thị Cẩm Hưng đề nghị Khoa Y chủ động xây dựng kế hoạch đổi mới đào tạo y khoa dựa trên năng lực, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm đến các khoa và giảng viên trong toàn Trường.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  288  -  Cập nhật lần cuối:  10/11/2022 03:10:15 PM