Chuyên gia về lĩnh vực xét nghiệm – Hoa Kỳ làm việc với Khoa xét nghiệm Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Từ ngày 26 – 28/6/2014, các chuyên gia xét nghiệm thuộc Hiệp hội bệnh học và Trường Đại học Utah Hoa Kỳ do giáo sư Cathy Robinson làm trưởng đoàn đã tới thăm, làm việc tại Khoa xét nghiệm Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương nhằm hợp tác, trao đổi về công tác đào tạo ngành xét nghiệm y học. Trong thời gian làm việc, Đoàn tập trung trao đổi kinh nghiệm về chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, phương pháp đánh giá sinh viên thông qua những bài giảng lý thuyết, thực hành của giảng viên Khoa xét nghiệm trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và Khoa xét nghiệm trường Đại học Utah.
Tại phiên họp tổng kết, TTND. PGS.TS. Vũ Đình Chính - Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự vui mừng, cảm ơn các giáo sư thuộc Hiệp hội bệnh học và Trường Đại học Utah Hoa Kỳ đã giúp khoa xét nghiệm của trường tiếp cận với chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy tiên tiến, đồng thời mong muốn củng cố mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với Hiệp hội bệnh học và Trường Đại học Utah Hoa Kỳ trong đào tạo chuyên ngành xét nghiệm, đặc biệt là chương trình đảm bảo chất lượng xét nghiệm. Thay mặt Đoàn, giáo sư Cathy Robinson cảm ơn Nhà trường và khẳng định sẽ hợp tác tốt trong thời gian tới để nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành xét nghiệm.
Một số hình ảnh trong thời gian làm việc

TS. Trần Quang Cảnh
Số lượt đọc:  20807  -  Cập nhật lần cuối:  29/11/2019 02:38:13 PM