Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đối với TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng

Ngày 25/12/2014, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Bộ Y tế đã tổ chức công bố Quyết định số 5238/QĐ-BYT của Bộ trưởng về việc bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương nhiệm kỳ 2015-2020 đối với TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng. Đại biểu tham dự có GS.TS Lê Quang Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế; GS.TS Nguyễn Công Khẩn Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo, TS Phạm Văn Tác – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, đại diện lãnh đạo, chuyên viên các Vụ, Cục, Văn phòng Bộ Y tế cùng tập thể lãnh đạo và CBGV trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.
Thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, GS.TS Lê Quang Cường đã trao Quyết định bổ nhiệm của Bộ trưởng và chúc mừng TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng đồng thời khẳng định: đảm nhiệm cương vị Hiệu trưởng nhà trường là một vinh dự lớn lao đồng thời cũng gánh vác trách nhiệm nặng nề do vậy Tân Hiệu trưởng cần nỗ lực hết sức mình cùng Ban giám hiệu và tập thể CBVC, HSSV nhà trường phát huy truyền thống, giữ gìn sự ổn định và phát triển của Nhà trường. Thứ trưởng cũng đề nghị Ban Giám hiệu, tập thể CBVC, HSSV tiếp tục quan tâm, giúp đỡ Tân Hiệu trưởng hoàn thành nhiệm vụ.
Sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng đã xúc động phát biểu cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Cán sự, Lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo, chuyên viên các Vụ, Cục, Văn phòng Bộ Y tế; Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường, đặc biệt trân trọng cám ơn TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Hiệu trưởng tiền nhiệm – người lãnh đạo, người thầy đã dày công bồi dưỡng, giúp đỡ TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng trưởng thành và vinh dự nhận trọng trách Hiệu trưởng hôm nay. Tân Hiệu trưởng cũng cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình trên cương vị mới, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công; đoàn kết, thống nhất cùng tập thể CBVC vì sự phát triển của nhà trường xứng đáng với sự tin cậy của Lãnh đạo Bộ Y tế, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, và CBVC,HSSV Nhà trường.

Lê Thúy Hường
Số lượt đọc:  22599  -  Cập nhật lần cuối:  30/12/2014 10:44:29 AM