Công bố Quyết định của Hiệu trưởng về bổ nhiệm lại cán bộ quản lý phòng, bộ môn Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Chiều ngày 12/10/2018, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã trao quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương bổ nhiệm lại 3 cán bộ quản lý phòng và bộ môn:

- Ths. Nguyễn Dương Cầm – Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên;

- Ths. Trương Thị Thu Hương - Phó trưởng Bộ môn Khoa học cơ bản;

- Ths. Phạm Minh Sơn - Phó trưởng Bộ môn Giải phẩu bệnh – Khoa Y học cơ sở .

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, TS.Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng đã chúc mừng và đề nghị các cán bộ vừa được bổ nhiệm lại tiếp tục nỗ lực, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đại diện các cán bộ được bổ nhiệm lại, Ths. Nguyễn Dương Cầm trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Hội đồng trường và Ban giám hiệu, cán bộ viên chức Nhà trường, đồng thời cam kết sẽ phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của nhà trường.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  187  -  Cập nhật lần cuối:  17/10/2018 08:51:00 AM