Công bố Quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý khoa, phòng, bộ môn Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Sáng ngày 13/9/2018, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã trao quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương bổ nhiệm, bổ nhiệm lại 6 cán bộ quản lý các khoa, bộ môn và trung tâm trực thuộc trường, bao gồm:

- 03 cán bộ quản lý ở cơ sở thực tập của Trường: PGS.TS Nguyễn Quốc Dũng - Trưởng Khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Hữu Nghị kiêm nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh; PGS.TS. Lương Tuấn Khanh – Giám đốc Trung tâm PHCN Bệnh viện Bạch Mai kiêm nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng khoa Phục hồi chức năng; TS.BS. Nguyễn Văn Lưu – Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi Hải Dương kiêm nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn Chuyên khoa thuộc Khoa Y.

- 03 cán bộ giảng viên của Trường: TS Nguyễn Thị Minh Thu - Phó trưởng Khoa Y; TS Nguyễn Văn Tăng - Phó trưởng Bộ môn Y sinh học và Di truyền; bổ nhiệm lại Ths. Ninh Vũ Thành - Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Kỹ năng lâm sàng.

Sau khi trao quyết định, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và cám ơn sự đóng góp của các đồng chí vừa được bổ nhiệm, đặc biệt là các PGS, TS kiêm nhiệm ở các cơ sở thực tập của nhà trường, chúc các đồng chí sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới được giao góp phần nâng cao chất lượng công tác đào tạo, NCKH của nhà trường.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, PGS.TS. Lương Tuấn Khanh – Giám đốc Trung tâm PHCN Bệnh viện Bạch Mai phát biểu cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm của người thầy thuốc – thầy giáo, nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  469  -  Cập nhật lần cuối:  14/09/2018 03:47:46 PM