Khai giảng các lớp Đại học liên thông vừa làm vừa học khóa 4

Ngày 29/5/2014, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức khai giảng các lớp đại học liên thông VLVH khóa 4 với tổng số 334 học viên (trong đó có 105 học viên liên thông từ trình độ cao đẳng ở 02 ngành Xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh và 229 học viên liên thông từ trình độ trung cấp ở 04 ngành Xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh, Vật lý trị liệu, Điều dưỡng. Tham dự khai giảng có đại diện Ban Giám hiệu, cán bộ quản lý, đại diện giảng viên các khoa, bộ môn trong toàn trường.
Qua báo cáo của phòng đào tạo cho thấy, các sinh viên sẽ phải hoàn thành chương trình học tập tối thiểu 55 đơn vị học trình chuyên ngành với đối tượng liên thông từ trình độ cao đẳng và 116 đơn vị học trình bao gồm kiến thức khoa học cơ bản, kiến thức, kỹ năng cơ sở ngành và chuyên ngành với đối tượng liên thông từ trình độ trung cấp.
Phát biểu khai giảng khóa học, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân sinh viên vừa trải qua kỳ thi tuyển sinh nhiều gian nan, vất vả, đồng thời nhấn mạnh: bên cạnh những yếu tố thuận lợi, còn không ít khó khăn, thách thức các sinh viên phải đối mặt, phấn đấu và vượt qua trong quá trình học tập, rèn luyện tại Trường. Vì vậy mỗi sinh viên cần bám sát mục tiêu, chương trình học tập, khắc phục mọi khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ học tập tại trường cũng nhiệm vụ của cơ quan công tác và gia đình, mặt khác cần phát huy kiến thức, kinh nghiệm công tác, có ý kiến phản hồi và giúp đỡ nhà trường tiếp tục đổi mới nội dung, chương trình đào tạo. Hiệu trưởng cũng yêu cầu các giảng viên cần đổi mới phương pháp giảng dạy và đánh giá, đảm bảo thiết thực, hiệu quả đối với người học và xiết chặt kỷ cương, nề nếp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đào tạo.
Trong không khí hân hoan, phấn khởi, đại diện sinh viên mới nhập học đã phát biểu cám ơn Nhà trường và các thầy, cô giáo đồng thời cam kết sẽ quyết tâm học tập để hoàn thành mục tiêu, chương trình khóa học.

TS Trần Thị Minh Tâm- trưởng Phòng Đào tạo giới thiệu chương trình đào tạo của khóa học

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng khóa học

Đại diện học viên phát biểu cám ơn Nhà trường và cam kết sẽ quyết tâm học tập,

rèn luyện tốt nhằm hoàn thành mục tiêu, chương trình học tập