HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
Trang chủ  >  Tin tức
Đánh giá công nhận phòng thí nghiệm chuẩn sau 3 năm hoạt động theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005 tại Labo xét nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm

Ngày 16 - 17 tháng 4 năm 2014, Văn phòng Công nhận chất lượng - Bộ Khoa học & Công nghệ đã cử đoàn chuyên gia đánh giá, giám sát do bà Nguyễn Hồng Nhung làm trưởng đoàn tiến hành đánh giá công nhận lại Labo Xét nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm thuộc Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương sau 3 năm hoạt động theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005. Các chuyên gia trong đoàn tập trung đánh giá về những hoạt động, tài liệu, hồ sơ quản lý hệ thống, phương pháp thử nghiệm và năng lực thử nghiệm viên đang trực tiếp làm việc tại Labo.
Qua đánh giá, đoàn chuyên gia đã kết luận Labo Xét nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm thuộc Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương vẫn duy trì và áp dụng hệ thống chất lượng phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005. Đoàn chuyên gia đề nghị Văn phòng Công nhận Chất lượng tiếp tục công nhận Labo Xét nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm thuộc Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005.
Phát biểu tại phiên họp tổng kết, PGS.TS. Vũ Đình Chính - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn đoàn chuyên gia đánh giá và yêu cầu cán bộ, viên chức của Labo xây dựng kế hoạch hành động chi tiết và báo cáo kết quả thực hiện các biện pháp khắc phục về Văn phòng Công nhận Chất lượng, đặc biệt là những điểm chưa phù hợp ở mức độ nhẹ. Đồng chí Hiệu trưởng cũng đề nghị Labo Xét nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm tập trung hoàn thiện bộ máy tổ chức, đổi mới lề lối, tác phong làm việc, nâng cao năng lực, trình độ của đội ngũ kỹ thuật viên trên cơ sở chú trọng đào tạo, tiếp cận các kỹ thuật mới, tăng cường quan hệ hợp tác với chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm nghiệm thực phẩm để phát triển Labo một cách bền vững.




Trần Quang Cảnh
Số lượt đọc:  20294  -  Cập nhật lần cuối:  29/11/2019 02:39:42 PM
Tin mới: