Đức đại lão hòa thượng Giáo sư, tiến sỹ Phật học Thích Trí Quảng đến thăm trường
Ngày 6/11/2016, đức đại lão Hòa thượng Giáo sư, tiến sỹ Phật học Thích Trí Quảng - Phó Pháp chủ Hội đồng chứng minh Giáo Hội Phật giáo VN, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam và Phó chủ tịch Hội đồng trị sự, Trưởng ban Hoằng pháp Trung ương Giáo hội Phật giáo VN, Đại biểu quốc hội, Tiến sỹ, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm đã đến thăm và nói chuyện với tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.
Tại chuyến thăm, Hòa thượng Thích Trí Quảng vui mừng phấn khởi trước sự phát triển của nhà trường đồng thời nhắc nhở, động viên cán bộ, viên chức và sinh viên trường tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện y đức, y thuật, học tập theo tinh thần của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh, rèn luyện thân khỏe, tâm an, trí sáng, tránh xa mọi cám dỗ, chúc CBGV và sinh viên trường luôn tĩnh tâm, sáng suốt, trí tuệ, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp đào tạo cán bộ y tế cho nước nhà cũng như thực hiện nhiệm vụ cao cả của người thầy thuốc: chăm sóc, trị bệnh, cứu người.
Thay mặt Hội đồng trường, cán bộ viên chức và sinh viên TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng Trường trân trọng cám ơn Hòa thượng GS. TS Thích Trí Quảng và ghi nhớ những dặn dò về y đức của Hòa thượng; thầy và trò nhà trường tiếp tục rèn luyện về y đức, dạy tốt, học tốt phấn đấu trở thành những cán bộ y tế vừa hồng vừa chuyên góp phần vào sự nghiệp chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.
Trước đó, Hòa thượng GS.TS Thích Trí Quảng và Hòa thượng TS. Thích Bảo Nghiêm đã đến dâng hương thiền sư đại danh y Tuệ Tĩnh.

Số lượt đọc:  20485  -  Cập nhật lần cuối:  07/11/2016 06:13:52 PM