Đoàn đại biểu Bộ y tế thăm và làm việc với Trường
Ngày 18/9/2016, Đoàn đại biểu Bộ y tế gồm có TTND.PGS.TS. Trần Thị Trung Chiến – Nguyên Bộ trưởng Bộ y tế; Chủ tịch Hội phòng chống HIV/AIDS Việt Nam; TTND.PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên – Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ y tế cùng các giáo sư, tiến sỹ đã đến thăm và làm việc với trường. Tiếp đoàn có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban giám hiệu trường.
Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu vươn lên mạnh mẽ của trường trong thời gian qua đồng thời chúc trường tiếp tục ổn định, phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Số lượt đọc:  20344  -  Cập nhật lần cuối:  21/09/2016 01:59:27 PM