Đoàn thanh niên, hội sinh viên phối hợp với khoa Xét nghiệm, khoa VLTL/PHCN tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016
Tối ngày 15 và 16/11/2016, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã phối hợp với Khoa Xét nghiệm và Khoa VLTL/PHCN tổ chức giao lưu văn nghệ Tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016. Tham dự có đại diện BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, các cán bộ giảng viên và sinh viên trường.
Đêm liên hoan văn nghệ đã diễn ra tưng bừng, hấp dẫn, thấm đợm tình thầy trò với nhiều tiết mục hát, múa, kịch đặc sắc của sinh viên trường về chủ đề thầy cô, mái trường, tình bạn…Các hoạt động này đã thu hút sự tham gia và hưởng ứng của đông đảo sinh viên toàn trường, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy và trò trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, là những bó hoa tươi thắm để tri ân các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Nhân dịp này, Đoàn thanh niên đã trao các giải bóng đá cho Khoa xét nghiệm.
* Giải bóng đá Nam:
Giải Nhất thuộc về lớp ĐH XN 7