GS.TS Nguyễn Công Khẩn – Nguyên Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo – Bộ y tế nhận quyết định về công tác tại trường
Ngày 3/11/2016, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã thông báo quyết định của Bộ trưởng Bộ y tế về việc GS.TS Nguyễn Công Khẩn thôi chức vụ lãnh đạo, quản lý, về công tác tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương làm chuyên môn theo Nghị định số 71/2000/NĐ–CP.
Tham dự có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy trong Ban giám hiệu cùng tập thể cán bộ, viên chức toàn trường.
Phát biểu tại buổi lễ, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính và TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng chúc mừng GS.TS Nguyễn Công Khẩn đã trở thành thành viên chính thức của Trường, khẳng định đây là niềm vui, cơ hội của trường, đồng thời mong muốn với kinh nghiệm, tâm huyết của mình, thầy sẽ tiếp tục giúp đỡ, ủng hộ và thúc đẩy công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế cho nhà trường.
Theo đó, GS.TS Nguyễn Công Khẩn cảm ơn tập thể cán bộ, viên chức nhà trường đã tin tưởng, ủng hộ và cam kết sẽ đóng góp hết trí tuệ và tâm huyết của mình cho sự phát triển chung của nhà trường cũng như ngành y tế Việt Nam.
Trước đó, GS.TS Nguyễn Công Khẩn đã có buổi làm việc với lãnh đạo trường, Phòng QLKH &HTQT, Labo Kiểm nghiệm ATVSTP và BM Dinh dưỡng để triển khai một số công việc theo chuyên ngành.

Số lượt đọc:  21097  -  Cập nhật lần cuối:  04/11/2016 09:34:23 AM