GS.TS. Phạm văn Thức - Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược Hải Phòng đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Ngày 15/3/2014, GS.TS. Phạm Văn Thức - Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược Hải Phòng cùng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Đón tiếp đoàn về phía nhà trường có PGS.TS.Vũ Đình Chính- Hiệu trưởng, cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo trường.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, lãnh đạo 2 trường đã trao đổi về chương trình đào tạo, thảo luận những kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng cán bộ sau đại học, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và hoạt động bệnh viện trường… Kết thúc buổi làm việc, GS.TS. Phạm Văn Thức cam kết sẽ tiếp tục phối hợp, hợp tác và giúp đỡ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trong lĩnh vực đào tạo Y đa khoa và phát triển Bệnh viện Trường, đặc biệt là việc phát triển đội ngũ giảng viên có trình độ cao.

Đinh Thị Diệu Hằng
Số lượt đọc:  20782  -  Cập nhật lần cuối:  17/03/2014 05:07:20 PM