Gặp mặt cán bộ Đoàn, Hội nhà trường qua các thời kỳ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Ngày 24/3/2018, nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên Trường đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ Đoàn, Hội của trường qua các thời kỳ. Tham dự có TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Trịnh Ngọc Ánh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hải Dương, các đồng chí Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên; các đồng chí nguyên cán bộ Đoàn, Hội qua các thời kỳ của nhà trường và gần 100 đoàn viên thanh niên ưu tú của trường.
Tại buổi gặp mặt, ThS.BS Vũ Đình Tuyên – Bí thư đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban giám hiệu trường đã luôn ủng hộ, giúp đỡ cán bộ đoàn hoàn thành nhiệm vụ; đồng chí gửi lời tri ân tới cán bộ đoàn qua các thời kỳ đã cống hiến, tiên phong gây dựng nền tảng phong trào cho các thế hệ sau; cam kết sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, đổi mới, năng động, sáng tạo, tiên phong đi đầu trong mọi hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh của nhà trường.
Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng biểu dương và ghi nhận những kết quả Đoàn thanh niên, Hội sinh viên đã đạt được, đề nghị Đoàn trường cần tập trung vào công tác định hướng, tuyên truyền, kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên thanh niên, đặc biệt thông qua các mạng xã hội trước sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; góp phần định hướng đúng đắn cho đoàn viên thanh niên trong học tập, lối sống; đồng thời cần tăng cường chú trọng việc học ngoại ngữ trong giai đoạn hiện nay.
Buổi gặp mặt đã lắng nghe nhiều chia sẻ xúc động, tâm huyết của các cựu cán bộ đoàn trường, giúp khơi dậy niềm tin, nhiệt huyết, tình yêu nghề nghiệp, khát khao cống hiến sức trẻ trong đoàn viên thanh niên nhà trường.
Trước buổi mặt mặt, lãnh đạo trường và cán bộ Đoàn, Hội đã làm lễ dâng hương tại Tượng đài Đại danh y thiền sư Tuệ Tĩnh của nhà trường.

Số lượt đọc:  202  -  Cập nhật lần cuối:  27/03/2018 07:26:54 AM