“Gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019”

Trong không khí sắc xuân của những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 11/02/2019, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức gặp mặt chúc tết cán bộ viên chức, giảng viên nhà trường.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Vũ Đình Chính - Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS.Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đại diện cán bộ viên chức của Trường và Bệnh viện Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Trong buổi gặp mặt đầu xuân TS.BS.Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tới cán bộ viên chức, giảng viên và đội ngũ thầy thuốc sang năm Kỷ Hợi - 2019 “mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, năm mới cố gắng mới, tiến bộ mới và có những bước tiến mới”. Năm 2019, hứa hẹn sẽ tiếp tục là một năm Trường Đại học Kỹ thuật Y tế sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Với khí thế của ngày làm việc đầu tiên năm Kỷ Hợi - 2019, qua báo cáo cho thấy các đơn vị trong Trường và Bệnh viện đã đón Tết an toàn, vui vẻ, đầm ấm, thực hành tiết kiệm; Bệnh viện đã chấp hành trực, khám, điều trị và cấp cứu 24/24 đảm bảo an toàn, đúng chế độ; ngày học đầu tiên số lượng sinh viên tham gia học tập sau tết đầy đủ.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  199  -  Cập nhật lần cuối:  12/02/2019 07:34:42 AM