Gặp mặt nữ cán bộ quản lý nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3

Ngày 7 tháng 3 năm 2014, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức gặp mặt nữ cán bộ quản lý nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/ 3/ 2014.
Tại buổi gặp mặt, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu chúc mừng các chị em luôn có sức khẻo dồi dào, luôn tươi trẻ, xinh đẹp đồng thời khẳng định những cống hiến quan trọng của các thế hệ nữ cán bộ, giảng viên trong lịch sử 54 năm xây dựng và phát triển Nhà trường, mà tiêu biểu là các nữ cán bộ quản lý đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt khó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chức trách, xứng đáng là những nữ cán bộ giỏi việc nước đảm việc nhà và đồng thời đề nghị chị em trong thời gian tới tiếp tục đóng góp, cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của trường cũng như xây dựng tổ ấm gia đình hạnh phúc.

Nguyễn Đình Dũng
Số lượt đọc:  20388  -  Cập nhật lần cuối:  10/03/2014 08:20:12 AM