Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017
Tối ngày 17/11/2017, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017. Tham dự có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các thầy trong BGH; cán bộ, giảng viên và đông đảo đoàn viên, thanh niên trường.
Đêm giao lưu văn nghệ đã diễn ra ấn tượng với nhiều tiết mục hát, múa sôi động, sáng tạo của các khối sinh viên và các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các giảng viên trường, là những bó hoa tươi thắm thể hiện tình cảm, lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc của các lớp sinh viên đối với các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời giáo dục các thế hệ sinh viên về truyền thống nhà trường và tình yêu nghề Y.
Nhân dịp này, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường đã trao giải Bóng đá Nữ “HMTU Lady Cup” và Giải Báo tường Tri ân Thầy Cô.
Trong đó, Giải Báo tường: Giải Nhất: chi đoàn PHCN8; Giải Nhì: Chi đoàn Hình ảnh 10B; Giải Ba: Chi đoàn GMHS 13; Giải Khuyến khích: Chi đoàn Xét nghiệm 8, y đa khoa 5, Hình ảnh 15, Điều dưỡng 8, Y đa khoa 3
Giải Bóng đá Nữ gồm có: Giải Nhất: Khối Gây mê; Giải Nhì: Xét nghiệm 7; Giải Ba: Hộ sinh 15; Ngoài ra Ban tổ chức đã trao giải Cầu thủ xuất săc Nhất cho SV Đoàn Thị Lan Anh – Đội tuyển Gây mê; Giải Vua phá lưới: SV Ngọc Thị Giang – Xét nghiệm 7

Số lượt đọc:  20124  -  Cập nhật lần cuối:  22/11/2017 10:02:14 AM