Chung kết cuộc thi Tài năng Tiếng Anh “HMTU English Talent”
Tối ngày 20/6/2017, Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương lần đầu tiên tổ chức cuộc thi tài năng tiếng Anh “HMTU English Talent” hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập trường. Đại biểu tham dự có đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn – Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh, Giám đốc trung tâm ngoại ngữ Royal English, Việt Úc. Về phía nhà trường có TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện cán bộ quản lý, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cùng sinh viên toàn trường.
Cuộc thi “HMTU English Talent” diễn ra trong hơn 1 tháng đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của sinh viên toàn trường. Trải qua 3 vòng thi với hơn 100 thí sinh đăng ký tham dự, 23 thí sinh có số điểm cao nhất đã lọt qua phần sơ loại để vào vòng hai; 5 thí sinh xuất sắc nhất đã lọt vào vòng chung kết. Đêm chung kết đã bùng nổ với những tiết mục tiếng Anh đặc sắc thể hiện tài năng, sự tự tin, sáng tạo và hiểu biết về truyền thống nhà trường, để lại nhiều ấn tượng cho các đại biểu, thầy cô giáo và sinh viên trong trường.
Kết quả:
01 giải Nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thùy – Lớp Y3 với phần thưởng 02 suất học bổng tiếng Anh trị giá 9.400.000đồng và 1.000.000 đồng;
02 giải Nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Ngọc Hà – Lớp ĐH XN 7A và Nguyễn Trọng Khánh – Lớp ĐH HA 8A với phần thưởng là suất học bổng tiếng Anh trị giá 5.200.000 đồng và 500.000 đồng;
02 giải Ba thuộc về thí sinh Bùi Minh Hương – Lớp Y2 và Nguyễn Thảo Trang – CĐ XN 14 với phần thưởng là học bổng tiếng Anh trị giá 2.920.000 đồng và 300.000 đồng.
Ngoài ra, trung tâm Anh ngữ Việt Úc còn trao 18 suất học bổng cho các thí sinh đạt điểm cao lọt vào vòng hai với tổng giá trị 32.400.000 đồng.

Số lượt đọc:  20301  -  Cập nhật lần cuối:  23/06/2017 07:09:30 AM