Khai giảng lớp bổ túc/ chuyển đổi điều dưỡng khóa 53

Sáng ngày 8/6/2012, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức lễ khai giảng cho lớp Bổ túc/chuyển đổi điều dưỡng khóa 53. Tới dự buổi lễ có TTND.PGS.TS. Vũ Đình Chính – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy trong Ban giám hiệu trường, các thầy, cô Trưởng/ Phó phòng Đào tạo, khoa Điều dưỡng, các thầy cô giáo và toàn thể học viên lớp học. Sau khi kết thúc khóa đào tạo 3 tháng, học viên sẽ được bổ sung kiến thức, kỹ năng, thái độ cần thiết để thực hiện chức năng, nhiệm vụ của người điều dưỡng trong chăm sóc sức khỏe người bệnh. Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, PGS.TS Vũ Đình Chính đã yêu cầu và căn dặn học viên ngoài kiến thức, kỹ năng, thái độ cần thiết về chuyên ngành đòi hỏi học viên phải có tính chuyên nghiệp cao, khả năng làm việc nhóm tốt và biết cách thích nghi với hoàn cảnh và yêu cầu của đơn vị tuyển dụng. Đồng thời, thầy Hiệu trưởng cũng đề nghị học viên cần bám sát mục tiêu, nội dung, phương thức đánh giá để khóa học đạt kết quả cao nhất.

ThS. Bùi Hoàng Ngân – Trưởng phòng Kiểm định chất lượng đào tạo – đọc Quyết định mở lớp của Hiệu Trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

ThS Pham Thị Cẩm Hưng – Phó trưởng Phòng Đào tạo trình bày mục tiêu, nội dung, quy chế của khóa học

TTND.PGS.TS. Vũ Đình Chính – Hiệu trưởng, phát biểu căn dặn học viên tại buổi lễ khai giảng

Thay mặt lớp học, học viên Nguyễn Bá Kiên xin hứa thực hiện tốt nội quy, quy chế của lớp và cố gắng đạt kết quả cao nhất