Khai mạc lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa V năm 2013

Sáng ngày 11/05/2013, Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP. Hải Dương phối hợp cùng Đảng bộ Trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa V năm 2013.
Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Kim Cương – Thành ủy viên, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP. Hải Dương đã nêu rõ mục tiêu của khóa học nhằm tuyên truyền, giáo dục lập trường, tư tưởng chính trị cho các đoàn viên ưu tú đồng thời khẳng định những đóng góp của Trường ĐHKTYT Hải Dương trong đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực và cung ứng dịch vụ Y tế chất lượng cao trong thời gian vừa qua trong đó công tác phát triển, xây dựng Đảng của Đảng bộ nhà Trường đóng vai trò quyết định.
Tại buổi khai mạc, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP. Hải Dương, các Ban xây dựng Đảng của thành ủy Hải Dương đã luôn tạo điều kiện, giúp đỡ Đảng bộ Trường thực hiện tốt công tác xây dựng, phát triển Đảng. Đồng thời đề nghị các quần chúng ưu tú phải luôn bám sát mục tiêu, nội dung, yêu cầu của khóa học và phải xác định rõ: học đi đôi với hành, phải xây dựng chương trình hành động chi tiết, cụ thể, và nỗ lực phấn đấu rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc

Đ/c Nguyễn Kim Cương - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP. Hải Dương
phát biểu khai mạc khóa học

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ khai mạc