Lễ công bố Quyết định tái bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Ngày 22/12/2016, tại trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Bộ Y tế đã tổ chức Lễ công bố Quyết định số 7078/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc tái bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng cho ThS. Nguyễn Thành Hưng. Tham dự có GS.TS Lê Quang Cường - UV Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế; đồng chí Đào Chính - Phó chánh văn phòng Bộ y tế, PGS.TS Nguyễn Tuấn Hưng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, cùng chuyên viên các Vụ, Cục trực thuộc Bộ Y tế; Về phía Nhà trường có Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và cán bộ quản lý của trường.
Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Lê Quang Cường đã chúc mừng ThS. Nguyễn Thành Hưng và đề nghị đồng chí trong nhiệm kỳ tới tiếp tục làm tốt công tác tư vấn, tham mưu giúp Đảng uỷ, BGH trường trong lĩnh vực hành chính, kinh tế góp phần đảm bảo chất lượng giáo dục, nâng cao đời sống cho cán bộ nhân viên, đồng thời phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin cậy của Lãnh đạo Bộ Y tế, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường.
Thay mặt Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, viên chức và HSSV nhà trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo và các Vụ, Cục Bộ Y tế, chúc mừng ThS. Nguyễn Thành Hưng và đề nghị đồng chí Phó Hiệu trưởng trong thời gian tới tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết, phục vụ tốt cho công tác đào tạo, khám chữa bệnh của nhà trường.
Vui mừng nhận Quyết định tái bổ nhiệm, ThS. Nguyễn Thành Hưng xúc động cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tín nhiệm của Lãnh đạo Bộ Y tế, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, viên chức và HSSV Nhà trường đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vì sự phát triển của Nhà trường.

Số lượt đọc:  20498  -  Cập nhật lần cuối:  12/01/2017 01:10:56 PM