Hội sinh viên trường tổ chức cuộc thi Tài năng tiếng Anh HMTU English Talent hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương (2007 – 2017), Hội sinh viên trường tổ chức cuộc thi Tài năng tiếng Anh “HMTU English Talent” cho sinh viên toàn trường. Cuộc thi diễn ra 3 vòng. Vòng 1: thi trắc nghiệm tiếng Anh. Vòng 2: Thuyết trình tiếng Anh về truyền thống nhà trường; Vòng 3: Thể hiện tài năng tiếng Anh thông qua một tiết mục tự chọn. Thể lệ và nội dung thông báo cuộc thi đã được gửi tới các lớp sinh viên toàn trường và đã có 109 sinh viên đăng ký tham gia.
Ngày 28/5/2017 vừa qua, vòng 1 của cuộc thi đã diễn ra nghiêm túc, khách quan với 87 thí sinh tham dự. Kết quả có 23 thí sinh đạt số điểm cao nhất được lọt vào vòng 2 cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 5/6/2017. Các thí sinh sẽ tham dự phần thi Thuyết trình bằng tiếng Anh để chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết cuộc thi HMTU English Talent sẽ được tổ chức vào ngày 20/6/2017.
Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Hội sinh viên trường nhằm tạo cơ hội cho tất cả sinh viên nhà trường được thử sức, cọ sát và trao đổi kinh nghiệm trong việc học tiếng Anh, thiết thực hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương sẽ được tổ chức vào tháng 7/2017.

Số lượt đọc:  20504  -  Cập nhật lần cuối:  30/05/2017 05:14:44 PM