Ký kết biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam
Ngày 28/10/2016 tại Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương với Trường Đại học y khoa Tokyo Việt Nam. Đại diện trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương có TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng, phía Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam có TS. Mari Kusumi – Hiệu trưởng. Chứng kiến buổi lễ ký kết bản ghi nhớ có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cùng đại diện cán bộ lãnh đạo quản lý của trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, TS. BS Đinh Thị Diệu Hằng chúc mừng những thành công bước đầu của nhà trường đồng thời đề nghị hai bên sẽ hợp tác sâu rộng, có hiệu quả trong các lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu khoa học, trao đổi chương trình và các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm.

Số lượt đọc:  20285  -  Cập nhật lần cuối:  07/11/2016 04:40:07 PM