Làm việc với Công ty cổ phần TAIYO - Nhật Bản

Sáng ngày 23/1/2019, Đại diện Công ty cổ phần TAIYO – Nhật Bản đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Tiếp đoàn có TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng - Hiệu trường nhà trường, phòng QLKHCN&HTQT, Khoa PHCN.

Ông Ando Masahiro – Tổng giám đốc Công ty cổ phần TAIYO trân trọng cám ơn sự đón tiếp của Lãnh đạo trường. Ông Ando Masahiro giới thiệu Dự án phát triển 2 bệnh viện Phục hồi chức năng tại Việt Nam theo tiêu chuẩn bệnh viện Nhật Bản. Chính vì vậy, Ông mong muốn được tuyển sinh viên đã tốt nghiệp cử nhân Phục hồi chức năng tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và kế hoạch đào tạo tiếng Nhật, bổ sung một số kỹ năng về PHCN theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đồng thời Ông hi vọng có sự hợp tác và trao đổi chuyên môn giữa giảng viên Việt Nam – Nhật Bản.

Phát biểu tại buổi làm việc TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng - Hiệu trường nhà trường cám ơn sự đánh giá cao của Ông Ando Masahiro đối với sinh viên của Nhà Trường. Đây cũng là cơ hội việc làm của các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp và đề nghị Quý Công ty xây dựng chương trình cụ thể để Nhà trường thông báo đến sinh viên.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  131  -  Cập nhật lần cuối:  25/01/2019 08:58:46 AM