Làm việc với Tập đoàn U-Hope (Nhật Bản)
Sáng ngày 7/10/2015, Ngài Abe Tadashi - đại diện Tập đoàn U-Hope , Tỉnh Saitama, Nhật Bản đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Tiếp đoàn có TS. Phạm Xuân Thành – Phó hiệu trưởng nhà trường và cán bộ phòng Quản lý khoa học & HTQT. Tại buổi làm việc, Ngài Abe Tadashi đã giới thiệu về Tập đoàn U –Hope chuyên tư vấn về giải pháp trị liệu tâm lý, đào tạo kỹ năng chăm sóc người già, trẻ sơ sinh, và đặc biệt Ngài Abe Tadashi mong muốn hợp tác với trường về vấn đề xuất khẩu điều dưỡng sang các bệnh viện và cơ sở dưỡng lão của Tỉnh Saitama, Nhật Bản.
Thay mặt lãnh đạo trường, TS Phạm Xuân Thành vui mừng chào đón Ngài Abe Tadashi và mong muốn được hợp tác trong các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

Số lượt đọc:  20383  -  Cập nhật lần cuối:  07/10/2015 05:16:52 PM