Làm việc với Tổ chức HI và chuyên gia của Liên đoàn Vật lý trị liệu thế giới
Ngày 8/9/2017, tổ chức Handicap International và đoàn chuyên gia của Liên đoàn Vật lý trị liệu thế giới đã đến làm việc với trường. Làm việc với đoàn có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường, TS. BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng; Trưởng phòng Quản lý đào tạo; Khoa Phục hồi chức năng và Phòng QLKHCN &HTQT.
Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Đinh Thị Diệu Hằng vui mừng chào đón tổ chức HI và đoàn chuyên gia, đồng thời đề nghị các chuyên gia hướng dẫn trường xây dựng chuẩn năng lực cử nhân vật lý trị liệu, tiến tới hội nhập khu vực và thế giới; điều chỉnh, cập nhật CTĐT cử nhân VLTL tiệm cận chuẩn quốc tế; hỗ trợ tài liệu giảng dạy và học tập cho giảng viên và sinh viên; đào tạo bồi dưỡng, nâng cao trình độ ngoại ngữ, chuyên môn cho giảng viên Khoa PHCN.
Chiều cùng ngày, đoàn chuyên gia đã lắng nghe những khó khăn, thắc mắc của Khoa PHCN đồng thời gợi ý, đề xuất giúp khoa PHCN điều chỉnh chương trình đào tạo cử nhân VLTL. Tổ chức HI và đoàn chuyên gia cam kết sẽ hỗ trợ trường trong các vấn đề nhà trường quan tâm đồng thời đề xuất kế hoạch hợp tác với trường trong giai đoạn tới.
Nhân dịp ngày Vật lý trị liệu thế giới 8/9, Hội đồng trường và Ban giám hiệu trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp và lãng hoa tươi thắm tới Trưởng đại diện tổ chức HI tại Việt Nam và các chuyên gia Liên đoàn vật lý trị liệu thế giới.

Số lượt đọc:  20216  -  Cập nhật lần cuối:  11/09/2017 10:11:36 AM