Làm việc với Tổ chức Ủy ban Y tế Hà Lan

Sáng ngày 18/8/2017, Tổ chức Ủy ban y tế Hà Lan do ThS. Phạm Dũng – Giám đốc dự án tại Việt Nam đã đến làm việc với Trường. Làm việc với đoàn có TTND. PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng phòng quản lý Đào tạo, giảng viên Khoa Phục hồi chức năng và Phòng Quản lý KHCN &HTQT.

Tại buổi làm việc, đại diện Tổ chức Ủy ban Y tế Hà Lan đã giới thiệu Dự án phát triển đào tạo về âm ngữ trị liệu, mục đích, ý nghĩa của dự án, tầm quan trọng của đào tạo chuyên ngành âm ngữ trị liệu ở Việt Nam hiện nay đối với những bệnh nhân hạn chế về ngôn ngữ và cộng đồng.

Thay mặt lãnh đạo trường, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường và TS. BS Đinh Thị Diệu Hằng vui mừng chào đón đoàn, ghi nhận và đánh giá cao ý tưởng của dự án, đồng thời đề nghị Ban quản lý dự án xem xét, hỗ trợ 05 giảng viên khoa Phục hồi chức năng của trường được đào tạo trình độ thạc sỹ chuyên ngành âm ngữ trị liệu, góp phần chuẩn hóa đội ngũ của khoa, tiến tới đào tạo cử nhân âm ngữ trị liệu sau năm 2020.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc :

Số lượt đọc:  20249  -  Cập nhật lần cuối:  28/08/2017 10:02:37 AM