Làm việc với Tổ chức Uỷ ban y tế Hà Lan về triển khai hoạt động hợp tác trong năm thứ hai
Sáng ngày 3/1/2017, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã làm việc với ThS. Phạm Dũng – Giám đốc dự án,Tổ chức Uỷ ban y tế Hà Lan (MCNV) tại Việt Nam để triển khai các hoạt động hợp tác trong năm thứ hai và những năm tiếp theo. Làm việc với đoàn có TS.BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường, các giảng viên Khoa Vật lý trị liệu/ PHCN và phòng QLKH &HTQT.
Tại buổi làm việc, Ông Phạm Dũng đã đánh giá kết quả thực hiện dự án trong năm thứ nhất đồng thời trao đổi những việc hai bên cần thực hiện trong thời gian tới, bao gồm: hoàn thiện chương trình và tài liệu đào tạo liên thông cử nhân PHCN (chuyên ngành hoạt động trị liệu); tăng cường năng lực giảng viên trong quản lý và đánh giá khoá đào tạo liên thông cử nhân PHCN (chuyên ngành hoạt động trị liệu); Xây dựng phòng thực hành hoạt động trị liệu; Tiếp tục hỗ trợ đào tạo 3 cử nhân chuyên ngành hoạt động trị liệu tại Ấn Độ.
Thay mặt lãnh đạo trường, TS. Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng trân trọng cảm ơn Dự án đã giúp đỡ tạo điều kiện cho các giảng viên khoa VLTL/PHCN của trường tham gia các khoá đào tạo ngắn hạn và thạc sỹ chuyên ngành HĐTL tại Ấn Độ, khẳng định dự án hoạt động có kết quả cao, đúng tiến độ, đồng thời cam kết sẽ thực hiện tốt những thoả thuận mà hai bên đã trao đổi thống thất, đề nghị ThS. Phạm Dũng – Giám đốc dự án tiếp tục giúp đỡ trường đào tạo giảng viên và phát triển chương trình chuyên ngành hoạt động trị liệu tiến tới sau 5 năm mở mã ngành đào tạo cử nhân hoạt động trị liệu chính quy tại trường.

Số lượt đọc:  20202  -  Cập nhật lần cuối:  04/01/2017 10:55:14 AM