Làm việc với Trường Đại học Quốc Gia Thành Công - Đài Loan

Sáng 16/11/ 2018, Đại diện Trường Đại học Quốc Gia Thành Công – Đài Loan đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Tiếp đoàn có TS Trần Quang Cảnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế, Khoa Điều Dưỡng, Trung tâm Kỹ năng tiền lâm sàng.

Tại buổi làm việc, Bà Wang Jing Jy – Trưởng khoa Điều dưỡng - Trường Đại học Quốc Gia Thành Công – Đài Loan đã giới thiệu chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ chuyên ngành Điều Dưỡng.

Thay mặt Lãnh đạo trường, TS Trần Quang Cảnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã cám ơn và hi vọng Trường Đại học Quốc Gia Thành Công – Đài Loan giúp đỡ các giảng viên chuyên ngành Điều dưỡng của nhà trường học tập, nâng cao trình độ đáp ứng nguồn nhân lực y tế chất lượng cao.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  91  -  Cập nhật lần cuối:  26/11/2018 10:32:51 AM