Làm việc với chuyên gia Đại học Y tế và Phúc lợi Niigata về đào tạo liên chuyên ngành
Ngày 2/10/2017, Giáo sư Yoichi Nagai – Trường Đại học Y tế và Phúc lợi Niigata đã đến thăm và làm việc với trường. Làm việc với đoàn chuyên gia có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch hội đồng trường; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng, GS.TS Nguyễn Công Khẩn – chuyên gia về KHCN & HTQT, phòng QLKHCN & HTQT cùng đại diện các khoa, phòng, bộ môn.
Tại buổi làm việc, Giáo sư Yoichi Nagai đã giới thiệu kinh nghiệm đào tạo liên chuyên ngành của Đại học Y tế và Phúc lợi Niigata và đề nghị hợp tác với Trường xây dựng dự án đào tạo liên chuyên ngành trong lĩnh vực y khoa.
Thay mặt nhà trường, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch hội đồng trường vui mừng chào đón chuyên gia của Đại học Y tế và Phúc lợi Niigata, trân trọng cảm ơn các giáo sư đã giúp đỡ trường trong đào tạo giảng viên và tạo cơ hội cho giảng viên trường được tham quan học tập kinh nghiệm tại Nhật Bản đồng thời khẳng định đào tạo liên ngành, đào tạo kỹ năng làm việc nhóm có vai trò quan trọng, giúp các bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên học hỏi chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và khám chữa bệnh, đảm bảo quyền lợi và sự an toàn cao nhất của người bệnh, giảm thiểu chi phí kinh tế, nâng cao hiệu quả chất lượng điều trị, kinh tế và xã hội. TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng đề nghị giáo sư hỗ trợ đào tạo đội ngũ giảng viên nhà trường có đủ năng lực tham gia giảng dạy liên chuyên ngành, xây dựng chương trình đào tạo liên chuyên ngành đồng thời hỗ trợ tài liệu dạy và học cho giảng viên và sinh viên trường.
Chiều cùng ngày, đoàn chuyên gia đã có bài thuyết trình về đào tạo liên chuyên ngành và trao đổi , giải đáp thắc mắc của giảng viên các khoa, bộ môn nhà trường về đào tạo liên chuyên ngành.

Số lượt đọc:  20240  -  Cập nhật lần cuối:  03/10/2017 01:37:50 PM