Làm việc với công ty Chăm sóc sức khỏe Sun life – Nhật Bản
Ngày 8/12/2016, đoàn công tác của Công ty Sun life – Nhật Bản do bà Sayako Yamamoto – Giám đốc hợp tác quốc tế làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với trường. Tiếp đoàn có TS. Phạm Xuân Thành – Phó hiệu trưởng nhà trường và đại diện phòng QLKH &HTQT.
Tại buổi làm việc, bà Sayako Yamamoto trân trọng cảm ơn nhà trường đã dành thời gian tiếp đoàn, đồng thời bày tỏ mong muốn được hợp tác với trường trong đào tạo cũng như tạo cơ hội cho sinh viên điều dưỡng tốt nghiệp tại trường sang làm việc tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi ở Nhật Bản.
Thay mặt nhà trường, TS. Phạm Xuân Thành vui mừng chào đón đoàn công tác, đồng thời đề nghị công ty sớm xây dựng kế hoạch hợp tác cụ thể để triển khai có hiệu quả các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm.

Số lượt đọc:  20216  -  Cập nhật lần cuối:  09/12/2016 11:03:54 AM