Làm việc với giáo sư Trường Đại học Niigata – Nhật Bản
Ngày 7/7/2017, Giáo sư Masayoshi Kubo – Phụ trách các vấn đề quốc tế - Trường Đại học Niigata, Nhật Bản đã đến thăm và làm việc với trường. Tham dự buổi làm việc có GS.TS Nguyễn Công Khẩn – chuyên gia KHCN &HTQT, Phòng Quản lý đào tạo, Phòng Quản lý khoa học công nghệ & HTQT, các khoa chuyên ngành của trường.
Tại buổi làm việc, GS Masayoshi Kubo đã giới thiệu về đào tạo liên chuyên ngành đồng thời trao đổi về dự án hợp tác giữa hai trường về đào tạo làm việc nhóm liên ngành.
Thay mặt đoàn làm việc của nhà trường, GS.TS Nguyễn Công Khẩn trân trọng cảm ơn sự quan tâm và đề nghị hợp tác của GS Masayoshi Kubo, khẳng định đây là xu thế đào tạo triển vọng và hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực y tế cho nhà trường, giúp đem lại quyền lợi tối đa cho người bệnh khi mô hình này được áp dụng và triển khai rộng rãi.

Số lượt đọc:  20171  -  Cập nhật lần cuối:  10/07/2017 02:27:40 PM