Lãnh đạo trường thăm động viên đoàn cán bộ và sinh viên tình nguyện của trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương hỗ trợ hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang chống dịch Covid-19

Ngày 29/5/2021, đoàn công tác của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương gồm có TS.BS Trần Quang Cảnh – Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Nguyễn Thành Hưng - Phó hiệu trưởng, cùng đại diện một số phòng, khoa của Trường đã đến thăm động viên đoàn cán bộ, sinh viên trường tình nguyện chi viện cho hai tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang phòng chống dịch Covid-19.

Đoàn đã đi thăm nơi ở, sinh hoạt của giảng viên và sinh viên, nhắc nhở và động viên các giảng viên và sinh viên trường giữ gìn sức khỏe, cố gắng khắc phục khó khăn hỗ trợ tốt nhất trong truy vết, lấy mẫu xét nghiệm và phòng chống dịch bệnh cho tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang, đồng thời nhà trường và Giáo xứ Hải Dương tặng số tiền 27.200.000 cho đoàn giảng viên và sinh viên tình nguyện;

Vừa qua, nhằm kịp thời động viên và ghi nhận những đóng góp, hi sinh, không quản ngại khó khăn, nguy hiểm ngày đêm thần tốc truy vết, lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho hàng vạn công nhân và người dân tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Bộ trưởng Bộ Y tế GS.TS Nguyễn Thanh Long đã tặng bằng khen cho 272 giảng viên và sinh viên tình nguyện của Trường. Những đóng góp của các giảng viên và sinh viên tình nguyện đã để lại nhiều dấu ấn và tình cảm tốt đẹp trong lòng người dân cả nước, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện và truyền thống đoàn kết, vượt khó, tương thân tương ái của các thế hệ giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Số lượt đọc:  117  -  Cập nhật lần cuối:  01/06/2021 04:22:11 PM