Lễ công bố Quyết định tái bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Ngày 14/05/2013, tại trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Bộ Y tế đã tổ chức Lễ công bố Quyết định số 1336/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc tái bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKTYT Hải Dương cho TS.BS Phạm Xuân Thành. Tham dự có GS.TS Lê Quang Cường - UV Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế; TS Trần Viết Hùng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Ths Phạm Minh Lợi – Phó Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo cùng chuyên viên các Vụ, Cục trực thuộc Bộ Y tế; Về phía Nhà trường có Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và cán bộ quản lý Nhà trường.
Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Lê Quang Cường chúc mừng TS Phạm Xuân Thành đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa qua và đề nghị TS Phạm Xuân Thành tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin cậy của Lãnh đạo Bộ Y tế, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường.
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, viên chức và HSSV nhà trường, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo và các Vụ, Cục Bộ Y tế, chúc mừng TS Phạm Xuân Thành và đề nghị đồng chí Phó Hiệu trưởng trong thời gian tới tiếp tục dâng hiến quên mình vì sự nghiệp đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung ứng dịch vụ y tế đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Vui mừng nhận Quyết định tái bổ nhiệm, TS Phạm Xuân Thành xúc động phát biểu cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tín nhiệm của Lãnh đạo Bộ Y tế, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vì sự phát triển của Nhà trường.

TS Trần Viết Hùng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ y tế công bố
Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc tái bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng
trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cho TS. Phạm Xuân Thành

GS.TS Lê Quang Cường -Thứ trưởng Bộ Y tế trao Quyết định tái bổ nhiệm