Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Sáng ngày 15/4/2015 tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Bộ Y tế đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cho TS.BS. Trần Quang Cảnh. Tham dự buổi lễ, có GS. TS. Lê Quang Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế, cùng lãnh đạo một số Vụ, Cục Bộ Y tế và đại diện đảng ủy , cán bộ lãnh đạo và quản lý Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.
Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Lê Quang Cường - Thứ trưởng Bộ Y tế, đã chúc mừng đồng thời bày tỏ sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ Y tế đối với TS Trần Quang Cảnh và đề nghị tập thể Ban giám hiệu, cán bộ giảng viên, sinh viên Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết nhất trí, vượt qua thách thức, đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, xây dựng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương phát triển lên một tầm cao mới, đóng góp tích cực vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Trong niềm vui nhận quyết định bổ nhiệm, TS. Trần Quang Cảnh, đã xúc động cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Y tế, sự giúp đỡ, tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường và xin hứa sẽ nỗ lực cố gắng phấn đấu hết sức mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới để không phụ sự tin tưởng quan tâm giúp đỡ của Lãnh đạo Bộ Y tế, Đảng ủy Ban Giám Hiệu cùng tập thể cán bộ viên chức, học sinh sinh viên nhà trường

Lê Đức Thuận
Số lượt đọc:  20900  -  Cập nhật lần cuối:  16/04/2015 11:00:27 AM