"Hiến máu đầu xuân - Nhân lên hạnh phúc"

Sáng ngày 3/3/2019 tại Hội trường giảng đường thư viên của trường, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã đăng cai tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo "LỄ HỘI XUÂN HỒNG 2019" với chủ đề “Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại”.

Đại biểu tham dự về phía UBND tỉnh Hải Dương có Đồng chí Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Về phía trường có TS.BS Trần Quang Cảnh - Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS Nguyễn Dương Cầm - Phụ trách Phòng quản lý công tác sinh viên, đại diện Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên cùng sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên, sinh viên trường.

Với sức trẻ và nhiệt huyết, các đoàn viên thanh niên nhà trường đã tích cực tham gia hiến máu nhân đạo, kết quả đã thu về được 434 đơn vị máu. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, nghĩa cử cao đẹp của Đoàn viên thanh niên nhà trường hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2019)

Số lượt đọc:  171  -  Cập nhật lần cuối:  04/03/2019 01:28:51 PM