Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông vừa làm vừa học khóa 2012-2016 và khóa 2014-2016
Sáng ngày 24/6/2016, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông vừa làm vừa học khóa 2012-2016 và 2014-2016. Tới dự có TS. Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo là cán bộ quản lý và cố vấn học tập cùng 229 tân cử nhân điều dưỡng và kỹ thuật y học được nhận bằng tốt nghiệp, trong đó có 17 học viên có thành tích xuất sắc được nhà trường khen thưởng và biểu dương.
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng, vượt khó, hoàn thành nhiệm vụ của các tân cử nhân; đề nghị các thầy thuốc tiếp tục học tập, nâng cao trình độ, rèn luyện, nỗ lực không ngừng để hoàn thiện năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức, tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và sứ mệnh của người điều dưỡng, kỹ thuật viên y tế, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

Số lượt đọc:  20520  -  Cập nhật lần cuối:  24/06/2016 05:49:07 PM